VIỆN ĐIỀU TRỊ DA MD DERMARTICS

[giaban]2,000,000[/giaban]

[masp]Sun Protection Complex SPF40[/masp][mota]Sun Protection Complex Kem Chống Nắng Giữ Ẩm SPF40.
Kem Chống nắng SPF40...[/mota]
[chitiet] Mô tả

Sun Protection Complex Kem Chống Nắng Giữ Ẩm SPF40

Kem chống nắng giữ ẩm Sun Protection Complex SPF40 là sản phẩm kem chống nắng an toàn cho da, chống lại các tia cực tím gây cháy nắng và ung thư, các tia UVA & UVB khi chiếu trực tiếp sẽ làm da phỏng rát, thậm chí gây ung thư da.

Kem chống nắng Sun Protection Complex SPF40 giữ độ ẩm tối đa, khi thoa lên da sẽ hình thành một lớp bảo vệ, phản xạ lại 95% các tia cực tím có hại, giữ cho làn da luôn khỏe mạnh mà không khô rát, cháy nắng.

Tia cực tím từ ánh nắng chính là nguyên nhân dẫn đến lão hóa da nhanh, gây nám, vết thâm đồi mồi trầm trọng, mất thẩm mỹ và để lại di chứng.

Với thành phần hợp chất Z-cote trong kem chống nắng Sun Protection Complex SPF40, làn da bạn sẽ được bảo vệ toàn diện, bạn yên tâm tận hưởng một ngày hè vui vẻ với những chuyến đi nghỉ mát đúng nghĩa.


Kem chống nắng Sun Protection Complex SPF40 là sản phẩm của viện điều trị da MD Dermatics số 1 tại Mỹ. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.Lợi ích:
– Bảo vệ mạnh mẽ làn da dưới tác hại của tia UV.
– khả năng kháng nắng phổ rộng.
– Tăng cường hoạt chất hấp thu tia UV mạnh mẽ.


Thành phần:
Micronized Zinc Oxide

Cải tiến:
✾ UVShield bảo vệ chống lại broadspectrum UVA và UVB


Cách sử dụng:
– Lấy ra 1 lượng kem vừa đủ, thoa đều khắp mặt. Vỗ nhẹ nhàng giúp kem thẩm thấu. Thoa trước khi ra nắng từ 20 – 30′, thoa hơi dày vùng da dễ tiếp nắng. Thoa lại sau 3 – 4h hoặc khi cần thiết.
– Lắc đều trước khi sử dụng.


Công dụng:
– Chống nắng chống lại tia UVA & UVB, giữ ẩm cho da.
– Dành cho mọi loại da..
[/chitiet]
Sản phẩm liên quan